Thi công hệ thống xử lý nước thải

Công ty TNHH Môi Trường Điền Hậu chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống xử lý nước thải cho tất cả doanh nghiệp nhỏ vừa và lớn trong nước và ngoài nước, với đội ngũ cán bộ kỹ sư giỏi thiết kế hệ thống xử lý thải theo công nghệ hiện đại, tiết kiệm chi phí và thời gian.Công nghiệp sản xuất ngày nay chiếm vị trí khá quan trọng trong nền kinh tế nước ta. Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp, dịch vụ khác, nhu cầu sản xuất ngày càng trên đà tăng mạnh. Tuy nhiên nền kinh tế – xã hội đạt được nhiều lợi ích thì ngành công nghiệp cũng phát sinh nhiều vấn đề về môi trường.Và được chú trọng nhất đó là việc xử lý nước thải sản xuất hiện nay đang là vấn đề chung và xử lý đối với công nghệ hiện đại nào để giảm thiểu chi phí mà mang lại lợi ích cao nhất, đạt chất lượng đầu vào, các thông số đạt tiêu chuẩn theo quy định nhà nước.Đó là vấn đề được quan tâm khá nhiều của các Doanh nghiệp sản xuất.

Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ xử lý ô nhiễm môi trường tiên tiến nhất từ các nước Châu Âu và những nước phát triển khác, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với chi phí vận hành và bảo trì tối ưu nhất.

 

Dịch vụ thiết kế hệ thống xử lý nước thải gồm:

– Hệ thống xử lý nước thải phục vụ sinh hoạt cho bệnh viện, trạm y tế, khu căn hộ cao cấp, tòa nhà văn phòng.…
– Xử lý nước thải công nghiệp: nước thải dệt nhuộm, nước thải sản xuất giấy, nước thải sản xuất bia, thủy sản,…
– Hệ thống xử lý nước thải phục vụ cho các nhà máy sản xuất: giấy, kim loại, gia công cơ khí, công nghiệp nhựa, lương thực thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa chất, phân bón,…
– Xử lý nước thải thương mại: nước thải phát sinh từ cơ sỏ dịch vụ ăn uống, giặt là, chăn nuôi gia súc, gia cầm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe…..
Các thế mạnh chuyên môn của Công ty Điền hậu đã tích lũy được là: Thiết kế, thi công các công trình hệ thống xử lý nước thải, xử lý khí thải…

Giá thể vi sinh ?

Giá thể vi sinh là gì?
Giá thể vi sinh là một loại vật liệu được bổ sung vào quá trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học để tăng diện dích tiếp xúc giữa vi sinh và nước thải. Từ đó gia tăng sinh khối làm quá trình phân hủy sinh học diễn ra nhanh chóng với hiệu suất xử lý cao.

Bản đồ đường đi

© 2020 www.dienhau.com. All Rights Reserved
Design by BNG